Kiến thức dinh dưỡng

NATTO VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

Viết bởi An Nhiên Organic, Ngày 18/11/2019

Natto là một món ăn truyền thống của Nhật Bản được làm từ hạt đậu tương lên men. Nó có màu nâu, mùi khó ngửi, vị bùi và ngăm, có nhiều chất dịch rất nhớt và dính....

Đọc thêm

SỬ DỤNG HẠT PHỈ NHƯ THẾ NÀO TỐT NHẤT?

Viết bởi An Nhiên Organic, Ngày 07/11/2019

Hạt quả phỉ chứa nhiều chất béo không bão hòa giúp người sử dụng có đủ dưỡng chất mà lại không lo nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Trong hạt quả phỉ còn chứa nhiều...

Đọc thêm

CÔNG DỤNG BẤT NGỜ TỪ ĐƯỜNG THỐT NỐT

Viết bởi An Nhiên Organic, Ngày 04/11/2019

Đường thốt nốt vị ngọt thanh, dùng nấu ăn rất ngon. Dùng đường thốt nốt để thay thế cho các chất tạo ngọt khác trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ có nhiều lợi ích về sức...

Đọc thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: